Tìm trong:Webe-CHÍP

Bộ gõ (kiểu Vni/Telex/Viqr)Tắt (Alt+T)Mở (Alt+M)

 
Đọc xong vọc liền
   

 Quảng cáo

 

Số 311
Thứ Ba 21-11-2006

 
ĐIỂM NÓNG

- Khai thác tính năng mới của Camtasia Studio 4.0 để tạo giáo trình điện tử hấp dẫn

KINH NGHIỆM XÀI MÁY TÍNH

- PDF2EXE - Chuyển file PDF thành file tự chạy (EXE) để xem trên nhiều máy
- Soạn đề trắc nghiệm phân loại theo độ khó
- Ghostzilla-CD 1.0.1 - Không cho ai biết mình đang lướt Web!
- “Internet Explorer 7 Portable” – không cần cài đặt!

ĐỌC XONG VỌC LIỀN

- Tạo bức ảnh nghệ thuật ghép từ nhiều mẩu nhỏ
- Kết hợp Photoshop và ImageReady: Thiết kế Banner “động đậy” cho Website

GAME NHỎ MÀ HAY

- Jetix Soccer - Chơi bóng đá theo “luật rừng”

THẾ GIỚI PHẦN CỨNG

- Bảo trì quạt máy tính, dễ ợt!
- Nghe nhạc kỹ thuật số trên... băng Cassette
- Giải tỏa mệt mỏi do sử dụng máy tính

ĐÓ HỎI, ĐÂY TRẢ LỜI

Kết nối với SQL Server bằng C#
Tôi có tải một project viết bằng C# với .NET Framework 1.1. Máy của tôi dùng Visual Studio .Net 2005 (VS 2005), khi chạy bị báo lỗi không kết nối được với SQL Server. Tôi không biết phải làm thế nào để bật tính năng SQL Server 2005 có sẵn trong VS 2005. (xem tiếp...)
- Chạy tập tin ISO trên máy ảo
- Nâng cấp Yahoo! Mail đang sử dụng lên phiên bản mới
- Chuyển Favorites của IE sang Bookmarks của FireFox

1001 THỦ THUẬT

- Thiết kế ảnh trượt làm tăng phần sống động cho Blog

PHẦN MỀM MỚI

Sổ tay phím tắt của Windows và nhiều phần mềm thông dụng
Sử dụng thành thạo các phím tắt trong các chương trình hay các ứng dụng phổ biến trên máy tính là một kỹ năng tốt, chứng tỏ sự thành thạo của bản thân trong việc sử dụng máy tính. Với các phím tắt thông dụng thì có lẽ ai cũng biết, nhưng “ẩn” bên trong vẫn còn vô số các phím tắt khác mà ít ai biết hết được. Bạn Trần Quang Hải (e-mail: qhaivn@gmail.com) gửi đến các bạn cuốn sổ tay các phím tắt, tập họp đầy đủ các phím tắt của các ứng dụng Microsoft như Windows, Word, Excel, Access, FontPage, PowerPoint, Outlook Express, Internet Explorer, Windows Media Player; các ứng dụng khác như Total Commander, Firefox, Unikey, Vietkar9, Picasa, Acrobat Reader. Chúng được trình bày khá chi tiết, từ phím tắt chung cho đến phím tắt từng mục hay từng tính năng. (xem tiếp...)
- FlashBoot - Tạo USB FlashDrive khởi động

- Active Security Monitor - Giúp máy tính của bạn an toàn hơn

DOANH NGHIỆP VÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Máy nghe nhạc MP3 chập chờn
Hiện tại tôi đang dùng máy nghe nhạc MP3 hiệu Sony 128M (Trung Quốc sản xuất) đã hết bảo hành. Gần đây, máy có hiện tượng khi mới lắp pin vào thì máy hiện lên “starting... rồi press key on”, bấm nút khởi động máy thì nghe được đúng 5 phút là tắt. Lúc này không thể mở máy được, phải tháo pin ra chờ 20 đến 30 phút rồi lắp pin vào lần nữa mới bật máy lên được. Nghe được khoảng 5 đến 6 bài, nhưng cứ động vào các phím chức năng như Setting hoặc bấm vào các nút tăng chỉnh volume nhiều là máy lại tắt. Tôi có thể mang máy đến trung tâm bảo hành của Sony để nhờ sửa chữa được không?
(xem tiếp...)
-
Sử dung Internet trên cáp truyền hình có thu thêm tiền truyền hình cáp?
- Máy in bị kẹt giấy
-
Ổ CD và ổ A không hoạt động
-
TV box Gadmei có xem được tivi trên laptop?
-
Máy nghe nhạc iPod không bật nguồn

LƯỚT WEB

Hát Karaoke trực tuyến
Một trò giải trí khá phổ biến và được nhiều người yêu thích, đó là hát Karaoke. Cuối tuần hay dịp nào đó bạn cùng bạn bè rủ nhau đi hát nhưng bạn phải bận bịu với công việc, thời gian nghỉ ngơi không được nhiều thì có lẽ hát ngay trên máy tính là một giải pháp xả Stress khá phù hợp. (xem tiếp...)
- Cười... bay luôn hàm răng giả!